Giới thiệu về cá kho làng Vũ Đại

cá kho làng vũ đại

Về thương hiệu cá kho làng Vũ Đại

Cá kho làng Vũ Đại là một trong những địa chỉ kho cá uy tín nhất tại xã Hòa Hậu huyện Lý Nhân tỉnh Hà Nam

Cá kho làng Vũ Đại là một trong những món ăn trứ danh của vùng đất Hà Nam. Món ăn dân dã được người dân làng Vũ Đại chế biến theo cách thức đặc biệt. Bởi thế, hương vị cá kho độc đáo và khác hẳn so với món cá kho thông thường.

Cá kho làng Vũ Đại có gì đặc biệt ?

Được sử dụng từ loại cá trắm đen nuôi ốc hương, thịt dày, chắc, vị ngọt và thơm. Cá trắm được sơ chế sạch bằng vỏ chanh, sau đó trộn với các nguyên liệu khác như dăm bông, gừng, chanh, nước mắm ớt, thịt ba chỉ và các gia vị khác.

Cá làm sạch được xếp vào nồi đất, dưới đáy nồi trải một lớp hương vị để cá được thơm và không bị cháy. Tiếp đến là những miếng cá lớn được xếp lần lượt cùng các loại gia vị được chế biến theo công thức bí truyền. Cá được kho kỳ công, cá được kho bằng củi, than củi cháy lâu, làm cá them đậm đà. Cá kho liên tục trong 16 giờ, nghệ nhân phải túc trực thêm nước, gia vị cho đến khi cá chín.

Cá kho Làng Vũ Đại chính hiệu với thịt mềm nhưng vẫn giữ được vị ngọt tươi, thơm ngọt, từng miếng ba chỉ đọng lại lớp mỡ bên trong, khi ăn có cảm giác như tan dần trong miệng. Mùi thơm của cá, thịt và các loại gia vị truyền thống hòa quyện tinh tế tạo nên một món đặc sản thơm ngon, đậm đà hương vị.

Thích hợp để làm quà tặng

Lưu ý món Cá kho làng Vũ Đại không chỉ làm quà biếu Sếp mà bạn có thể để biếu cho bạn bè, những người thân yêu và cho cả chính gia đình của bạn nữa. Tôi luôn khuyên khách hàng của mình rằng: hãy mua cho gia đình mình trước, sau đó mới mua biếu Sếp hoặc những người thân yêu khác.

Thương hiệu từ năm 1996

Cá kho làng Vũ Đại là đặc sản nổi tiếng mang hương vị thơm ngon hấp dẫn chinh phục cả những thực khách có khẩu vị khó tính nhất. Tuy nhiên, nhiều người chỉ nghe thấy tên của món ăn hấp dẫn này mà chưa có cơ hội được thưởng thức hay tận mắt đánh giá chất lượng. Vậy nên, ở bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn đọc những hình ảnh về món cá kho làng Vũ Đại cổ truyền

5/5 - (9 bình chọn)